HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Gò Vấp : 090 90 444 90
Bình Thạnh : 0906 823 893
Quận 6 : 0909 119 934
Hà Nội : 0938 608 081

Khu vực Miền Nam:
NV KD 01 : 0938.057.099
NV KD 02 : 0934.176.799
Văn phòng miền Bắc:
NV KD 01 : 0938.608.081
Văn phòng miền Trung:
NV KD 01 : 0909.875.234


 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI GIAO HÀNG ONLINE RỒNG XANH

Tại Giao Hàng Online Rồng Xanh, thành công được thể hiện qua sự phát triển bền vững của tổ chức, môi trường làm việc năng động đối với nhân viên, sự minh bạch và lợi nhuận hấp dẫn dành cho cổ đông, và những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

> Đánh giá con người theo hiệu quả công việc.

> Tôn trọng cá nhân và tính đồng đội, phát huy sáng tạo.

> Coi sự phát triển là một quá trình liên tục, hài hòa lợi ích đối với mọi người.

Giao Hàng Online Rồng Xanh luôn coi nhân lực là nền tảng của sự phát triển bền vững, qua hơn 10 năm phát triển, Giao Hàng Online Rồng Xanh đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm bậc nhất về chuyển phát nhanh tại Việt Nam nhờ những nỗ lực không ngừng và được học hỏi, chuyển giao kinh nghiệm từ những đối tác là các Tập đoàn chuyển phát nhanh hàng đầu của Việt Nam như Tín Thành, Hợp Nhất và thế giới như OCS (Nhật Bản), USPS ( USA)

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực chất lượng cao quyết định đến chất lượng dịch vụ của Công ty, đội ngũ nhân sự luôn được quan tâm chú trọng, đầu tư đào tạo kiến thức và tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, chuyên sâu. Các định hướng chính gồm:

Xây dựng quy trình làm việc và quản lý đến từng nhân viên với mục đích đánh giá về năng lực và năng suất lao động nhằm mục tiêu nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc.

Chú trọng đào tạo: Giao Hàng Online Rồng Xanh xây dựng các chính sách và thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo về văn hóa công ty và bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng nhằm tăng sự gắn kết giữa nhân viên và công ty và nâng cao hiệu suất lao động.

Gợi mở ý tưởng: Đội ngũ nhân sự cấp cao thường xuyên có những buổi họp ý tưởng, đưa ra những sáng kiến, cải tiến để ngày càng phát triển.

Xây dựng nhóm làm việc: Giao Hàng Online Rồng Xanh luôn hiểu rằng sức mạnh tập thể sẽ làm nên sự thành công của . Vì vậy, Giao Hàng Online Rồng Xanh chú trọng xây dựng các nhóm làm việc trong đó các nhân viên luôn cảm thấy thoải mái, tự tin để làm việc với nhau, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để cùng làm tốt công việc của mỗi người, kích thích sự sáng tạo, cải tiến nhằm đạt được kết quả, mục tiêu chung của nhóm.

Môi trường làm việc: Giao Hàng Online Rồng Xanh luôn tạo môi trường làm việc khuyến khích tính chủ động cao, đề cao sự làm việc theo nhóm, kích thích sự sáng tạo và hài hòa các lợi ích: giữa Giaohangonline Rồng Xanh với khách hàng, Giao Hàng Online Rồng Xanh với nhân viên, Giao Hàng Online Rồng Xanh với cổ đông, Nhân viên với Giao Hàng Online Rồng Xanh.